[SỰ KIỆN] Ra mắt thương hiệu MM INTERIOR – Nội thất MM
Thứ 6, 29/07/2016
537

Là một thương hiệu của 3DGroup – Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất Nội thất trưng bày, Nội thất văn phòng và Hội chợ Triển lãm, Thừa hưởng sự chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm của 3DGroup, Nội thất MM được ra đời với sứ mệnh đem đến cho khách hàng dịch vụ Thiết kế và Sản xuất nội thất nhà ở cao cấp.

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 

1. Dịch vụ tư vấn thiết kế

Nội thất MM tư vấn cho Bạn tổ chức mặt bằng không gian sống tối ưu nhất nhưng vẫn thể hiện được bản sắc của chính mình.

 

2. Dịch vụ sản xuất lắp đặt

Nhà máy sản xuất sử dụng công nghệ hiện đại cùng với nguồn vật tư chất lượng và đội ngũ công nhân lành nghề, có ý thức cao về chất lượng sản phẩm, đảm bảo tạo ra những sản phẩm nội thất có chất lượng vượt trội.

 

3. Dịch vụ sau bán hàng

Chúng tôi cam kết những sản phẩm của MM luôn trong trạng thái phục vụ tốt nhất. Tinh thần phục vụ luôn sẵn sàng cho mọi yêu cầu của khách hàng. 

 

Nhân dịp chính thức ra mắt thương hiệu MM INTERIOR – Nội thất MM, Chúng tôi xin dành tăng 20 TRIỆU phí thiết kế nội thất cho 5 VỊ KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN của tháng 8 này.

 

Chúng tôi tin tưởng rằng Nội thất MM sẽ đem đến cho Khách hàng một không gian sống tối ưu, đảm bảo tính thẩm mỹ đúng như ý nghĩa của thương hiệu “ĐẸP ĐẾN TỪNG MM”.

  • Quy trình & Báo giá phí thiết kế nội thất của MMI
Đăng ký nhận bản tin
1
Bạn cần hỗ trợ?

A product of 3DGROUP © 2019 MM INTERIORThe Space Builder